Trùm Caster CIS Vitalii “v1lat” Volochai cùng với Roman “CaspeRRR” Lepokhin và Alexander “XBOCT” Dashkevich cùng nhau lên một chuyến hành trình 10 ngày từ Los Angeles tới Vancouver và bàn luận về Dota 2 và The International 8. Hãy cùng– xem họ có ý kiến gì về kì TI sắp tới.


Invictus Gaming

Đã từng có ý kiến cho rằng dưới sự chỉ huy của coach Luo “lpc” Puchao, iG chơi thật tệ hại […] Và bây giờ những chàng trai iG vượt qua vòng loại TI8 với Burning là coach […] Tôi hi vọng họ có thể thể hiện tốt tại kì TI lần này, nhưng tôi dự đoán họ chỉ có thể đạt thứ hạng 13-16th tại kì TI lần này. iG tương đối yếu trong suốt mùa giải, nhưng hi vọng coach có thể giúp đỡ họ.

-v1lat

 

Tôi cho rằng động lực sẽ là yếu tố tiên quyết. Bởi một huyền thoại của Dota Trung Hoa (Burning) sẽ có giọng nói rất lớn trong nội bộ team. Nhờ vào đó, anh ấy có thể đoàn kết các player. […] Hãy thử tưởng tượng Burning lên tiếng :” Mày, mày và mày: câm mồm lại và nghe tao nói, làm theo những gì tao bảo và mọi việc sẽ ổn thôi”. Anh ấy là hình mẫu mà mọi người sẽ lắng nghe […] Tôi dự đoán họ có thể đạt thứ hạng 9-12th, có tiềm năng cao hơn về vị trí thứ 9.

-CaspeRRR

XBOCT lên kèo The International 8 1

Mineski

Một tập thể mạnh mẽ, nhưng thiếu ổn định giống như Fnatic. Iceiceice là kiểu player giống như EnternalEnvy. Anh ấy cũng làm nhưng việc khó lường mà đôi khi không dẫn tới kết quả êm đẹp gì cho cam. Mushi lại là người có thể giữ vững họ và kiểm soát với kỉ luật thép, như cách mà anh ấy đã thể hiện rất nhiều lần ở những team khác. Tôi chưa nhìn thấy họ chơi đã 3-4 tháng rồi. Tuy nhiên một nửa số đội cũng như vậy nên tôi nghĩ 71 (coach Fnatic) sẽ làm tốt công việc của mình.

-XBOCT

XBOCT lên kèo The International 8 2

Newbee

Mùa giải này thực sự kì quặc bởi số lượng lớn patch liên tục ra. Những thay đổi có thể tương đối nhỏ nhưng với các team thi đấu chuyên nghiệp, chúng có thể có ý nghĩa rất lớn. Newbee là một trong những team đó. […] Kaka đã từng là super MVP năm ngoái, nhưng giờ đây anh ấy không thể tìm lại chính mình khi vị trí roaming đã bị “khai tử”. SCCC là một player xuất sắc và ổn định, gợi nhớ một chút tới Maybe. […] Kpii lại là người quyết định khi offlane giờ đây tự do hơn rất nhiều. Nếu Kaka giúp đỡ anh ấy nhiều hơn, cả hai bọn họ sẽ mở rộng không gian và make play, giúp đỡ SCCC rất nhiều. Faith nên ra lệnh và giúp đỡ họ về mặt chiến thuật nhiều hơn.

-XBOCT

Team Liquid

Đã tới lúc có một team bảo vệ thành công chức vô địch. Liquid tăng tốc mạnh mẽ vào giai đoạn cuối mùa giải. Chức vô địch China Dota 2 Supermajor nói lên rằng đây là một tập thể mà tất cả mọi người phải dè chừng.

-v1lat

Có một câu “ngạn ngữ’ rằng: “Một team sở hữu Miracle- không thể nào thua, trừ khi đó là OG.” Mà Liquid thì chắc chắn không phải OG.

-XBOCT

Về những trận Showmatch

The International luôn là một show diễn: Lindsey Stirling; Gabe Newell trong chiếc dép lào; mời 40 người lên sân khấu, chọn ra 10 và để 30 người còn lại cuốn xép. Tất cả thật là vui, vui, vui. […] Nắm ngoái khi 40 người được mời lên sân khấu, mọi người cứ đồn rằng Dota 2 Battle Royale sẽ xuất hiện. Nó cũng chỉ là hứng khởi nhất thời. Bởi trong năm nay Underhollow đã ra mắt, nhưng trải nghiệm thì cũng chỉ trung bình.

-v1lat

 

Showmatch là điều không thể thiếu. Nhưng cần một format thú vị hơn với những nút thắt bất ngờ. Những gì mà Valve hiện đang làm thì thật cơ bản, đặc biệt là tất cả mọi người ồ ạt từ khách sạn tới chỉ để không được chọn. Đương nhiên, SumaiL biết rằng cậu ấy sẽ được chơi, còn nhưng người còn lại…

-XBOCT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here