ssd, trả góp, pin laptop, Ram, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, pin dell, alienware

Adapter laptop bị hỏng mua ở đâu?

đạt nguyễn 4 năm trước3415 lượt xem

Thông thường mỗi cục sạc đều có độ bền được tính bằng ngàn lần rút ra cắm lại. Hoặc tuổi thọ một năm tới vài năm, dù bạn có để nguyên không sạc nhưng một khi Adapter laptop bị hỏng thì việc sửa chữa gần như là điều không thể. Vì vậy mà Phong Vũ sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua mới Adapter laptop trong bài viết này.

Một trong các vấn đề thường gặp của dân IT là Adapter laptop bị hỏng và bạn sẽ bối rối không biết mua cục sạc thay thế ở đâu. Phong Vũ sẽ chia các nơi bán đồ điện tử thành ba loại.

Loại 3: Các cửa hàng ven đường ít tên tuổi

Không nên thay adapter laptop bị hỏng tại các cửa hàng ven đường

Các cửa hàng ven đường ít tên tuổi, hoặc các cửa hàng kém tiếng ở các khu phố chuyên bán đồ điện tử, sẽ là những nơi bạn không nên tới nhất mỗi khi adapter laptop bị hỏng bởi những tác hại sau đây:

  • Nguồn hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái từ Trung Quốc vô số.
  • Nhiều cửa tiệm còn kinh doanh lừa đảo, thiếu trách nhiệm bảo hành mỗi khi adapter laptop bị hỏng.
  • Bạn sẽ không còn nơi để bắt đền một khi cửa hàng đó ngừng kinh doanh đột ngột
  • Thông thường các cửa hàng này sẽ “hét” giá rất cao cho một món hàng không rõ nguồn gốc.
  • Ngay cả khi bạn trả giá cao như vậy, nhưng tuổi thọ của món hàng cũng chỉ được 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.
  • Dấu hiệu nhận biết các cửa hàng loại này là sau khi mua được vài tháng là cục sạc lại hỏng, bạn mang adapter laptop bị hỏng đó tới đổi, rồi một thời gian sau đó chúng lại tiếp tục hỏng, cho tới khi hết bảo hành là bạn phải mua cục sạc mới.

Mua hàng ở những cửa hàng thế này sẽ làm bạn tiêu tốn thời gian, công sức và tiền bạc một cách trầm trọng. Nên chỉ trừ các trường hợp gấp rút như có cuộc họp khẩn cần laptop, hoặc để lấy dữ liệu quan trọng từ trong máy tính xách tay ra ngoài… Phong Vũ khuyên bạn hãy thay thế adapter laptop bị hỏng từ các nguồn hàng chất lượng hơn bên dưới.

Loại 2: Các đại lý phân phối đồ IT uy tín

Các đại lý phân phối adapter như Phong Vũ là lựa chọn hợp lý

Trong trường hợp adapter laptop bị hỏng, những dân IT kỹ tính sẽ không bao giờ lựa chọn các cửa hàng ven đường ít tên tuổi mà sẽ tìm đến các đại lý phân phối đồ IT uy tín như Phong Vũ. Vì Phong Vũ đã có kinh nghiệm phân phối thiết bị công nghệ hàng chục năm, nên tỷ lệ bạn mua phải hàng giả kém chất lượng là gần như bằng không. Cộng với các chế độ hậu mãi, bảo hành trách nhiệm cao. Chắc chắn dân IT sẽ giải quyết được các vấn đề về adapter laptop bị hỏng tại đây.

Loại 1: Mua từ chính hãng nhà sản xuất

Đặt hàng từ chính hãng chất lượng tốt nhưng giá thành đắt và thời gian order lâu

Nếu có một hầu bao lớn, bạn có thể đặt về một củ sạc mới từ nhà sản xuất. Nhưng phương pháp này chỉ hữu hiệu khi bạn có cả tiền bạc lẫn thời gian, vì giá mua từ nhà sản xuất Dell, ASUS hay HP sẽ rất cao, cũng như thời gian chuyển hàng về Việt Nam khá dài. Nên cách khả thi nhất vẫn là tìm tới các đại lý loại 2 như Phong Vũ.

đạt nguyễn

Gửi

[Đóng]