ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, alienware, laptop

Hướng dẫn các cách tìm iPhone

Nhung Be 3 năm trước1800 lượt xem

Sau đây Phong Vũ sẽ hướng dẫn các cách xác định vị trí iPhone của bạn hoặc tìm iPhone ngay cả khi thiết bị đang đặt ở chết độ im lặng

Các thiết bị iPhone, iPad của bạn bị đánh cắp hay bỏ quên ở đâu đó, đừng quá lo lắng nếu thiết bị của bạn rơi vào tay 1 người tốt. Bạn có thể yêu cầu người đó trả lại thiết bị của bạn thông qua tính năng Find My Phone được tích hợp trên thiết bị hoặc sử dụng iCloud để định vị và tìm lại thiết bị của mình.

Sử dụng Apple Watch

Thật không mấy dễ chịu khi quên mất chiếc iPhone của bạn đang ở đâu, và đặc biệt là lúc thiết bị đang ở trong chế độ rung hay im lặng, bạn không thể nhờ người thân gọi đến số của mình để tìm điện thoại.

Tuy nhiên có hai cách để tìm iPhone, cũng như các thiết bị khác của Apple, ngay cả khi thiết bị đang trong chế độ rung, im lặng bằng cách sử dụng các ứng dụng Find My iPhone hay Pinging iPhone trên Apple Watch là những tính năng hữu hiệu để tìm kiếm iPhone, hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào bị thất lạc. Dù vẫn có thể tìm ra nếu thiết bị đang tắt nhưng iPhone của bạn nên cần hoạt động để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.

  • Cách 1: 

Find My iPhone là một trong những ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu, khiến iPhone của bạn reo chuông dù đang trong chế độ rung. Người sử dụng vào cài đặt trong phần iCloud và chọn Find My iPhone để mở tính năng này. Ngoài ra, bạn cũng nên bật Send Last Location để thiết bị tự động gửi vị trí lên iCloud trước khi nó sắp hết pin.

Từ đây, bất cứ khi nào thất lạc thiết bị bạn hãy mở Find My iPhone có sẵn trên thiết bị có chung iCloud (hoặc có thể tải từ App Store), nhấn vào iPhone cần tìm và chọn Play Sound.

  • Cách 2:

Nếu bạn đã sở hữu một  Apple Watch thì sản phẩm này đã được tích hợp sẵn tính năng tìm iPhone. Bạn cũng không cần phải mở sẵn Find My iPhone trên iCloud để sử dụng tính năng này.

Đầu tiên, bạn vuốt Apple Watch từ dưới lên để mở Control Center, chạm biểu tượng Pinging iPhone như hình ảnh bên dưới.

 

Pinging iPhone là tính năng tìm iPhone ngay trên Apple Watch
Pinging iPhone là tính năng tìm iPhone ngay trên Apple Watch

Đó là hai cách đơn giản để tìm lại chiếc iPhone của bạn khi bạn đã sở hữu chiếc Apple Watch nếu chẳng may thất lạc đâu đó. Còn đối với những trường hợp bạn không có Apple Watch thì bạn có thể sử dụng iCloud để tìm thiết bị của mình.

Sử dung iCloud

 Bước 1: Sử dụng máy tính để truy cập vào địa chỉ iCloud.com của Apple

 Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

 

Đăng nhập vào tài khoản iCloud
Đăng nhập vào tài khoản iCloud

 

 Bước 3: Chọn vào Tìm iPhone.

 Chọn vào Tìm iPhone.
Chọn vào Tìm iPhone.

 

 Bước 4: Chọn vào Tất cả thiết bị.

Chọn vào Tất cả thiết bị.
Chọn vào Tất cả thiết bị.

 

 Bước 5: Chọn vào thiết bị cần tìm.

Chọn vào thiết bị cần tìm.
Chọn vào thiết bị cần tìm.

 Bước 6: Chọn Phát âm thanh để chiếc iPhone của bạn đổ chuông và bạn có thể tìm iPhone nhanh chóng.

iPhone sẽ phát âm thanh để bạn có thể tìm dễ dàng

Trên đây là bài Hướng dẫn các cách xác định vị trí iPhone của bạn hoặc tìm iPhone ngay cả khi đặt chết độ im lặng mà Phong Vũ đưa đến cho bạn. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nhung Be

Gửi

[Đóng]