ssd, trả góp, pin laptop, Ram, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, pin dell, alienware

Cách đăng ảnh lên instagram bằng laptop

đạt nguyễn 4 năm trước1905 lượt xem

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nhưng nó được xây dựng và tối ưu cho điện thoại, khiến việc sử dụng Instagram trên laptop là rất khó khăn. Chính vì thế, Phong Vũ đăng tải bài hướng dẫn cách đăng ảnh lên instagram bằng laptop để phụ giúp công cuộc “sống ảo” của dân IT.

Sử dụng trang web Instagram trên laptop

cach-dang-anh-len-instagram-bang-laptop-1

Đơn giản nhất, bạn hãy đăng ảnh lên instagram bằng laptop thông qua trang web của Instagram trên trình duyệt tại https://www.instagram.com/accounts/login/.

Dùng ứng dụng từ bên thứ ba

cach-dang-anh-len-instagram-bang-laptop

Tuy nhiên nếu bạn không thích giao diện của Instagram trên PC, bạn có thể dùng ứng dụng của bên thứ ba như Gramblr để đăng ảnh lên Instagram bằng laptop: http://gramblr.com/uploader/#home

Sử dụng giả lập Android

cach-dang-anh-len-instagram-bang-laptop-3

Cách cuối cùng là tải về trình giả lập Android để cho laptop các khả năng như điện thoại và tải về sử dụng trực tiếp Instagram trên Google Play.

Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Những bức ảnh chụp được sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 4:3 thường được dùng trong các thiết bị di động

đạt nguyễn

Gửi

[Đóng]