ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, alienware, laptop

Tay cầm chơi game: Gamepad không dây Microsoft Xbox CONTROLLER

phong trần 2 năm trước2149 lượt xem

Chơi game vốn là nhu cầu giải trí với hầu hết người dùng PC và các thiết bị di động. Và cũng theo xu hướng đó mà các tay cầm chơi game cũng trở nên phổ biến hơn. Trong đó không thể không nhắc đến Xbox. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới đến các bạn một chiếc tay cầm chơi game Microsoft Xbox CONTROLLER

Với phiên bản trước thì bạn chỉ có thể kết nối với máy tính thông qua dây cáp hoặc 1 thiết bị ngoài. Với phiên bản 2017 này sản phẩm đã được cải tiến hơn để bạn có thể kết nối bluetooth hoặc kết nối bằng dây vào máy tính.

Kiểu dáng.

Về thiết kế thì tay cầm được làm hoàn toàn bằng nhựa nhám, riêng ở phần 2 cán cầm thì làm theo kiểu họa tiết vân sần, đảm bảo bám tay khi cầm và hạn chế mồ hôi tay. Với kiểu thiết kế này thì  Xbox CONTROLLER phù hợp hầu hết tay người dùng và các nút bấm thì có xu hướng bo tròn lại và làm bóng lên.

Nhìn vào  Xbox CONTROLLER, nổi bật lên 2 con analog được làm cao lên cùng vòng cao su bao quanh cho cảm giác chắc chắn hơn các thiết bị tiền nhiệm. Nổi bật bên trên là logo của Xbox có sáng đèn khi bạn lắp pin hay kết nối với máy tính. Ở dưới là nút Menu và nút View, bên phải là nút X, Y, A, B. D-pad với kiểu chữ thập quen thuộc được làm bằng nhựa bóng giúp bạn có thể điều hướng mà không hề mỏi tay. Các nút LT, LB hay RT, RB cũng được làm bằng nhựa bóng và bo nhiều góc hơn.

Mặt trước có cổng USB để kết nối với máy tính, cạnh đó là nút bấm để các bạn kết nối bluetooth. Bề mặt hướng về phía người dùng là cổng handset, jack 3.5, mặt dưới là khay lắp pin AA.

 

Vận hành.

Kết nối với máy tính rất là đơn giản, chỉ cần cắm 2 đầu cáp vào là kết nối được ngay. còn trong trường hợp sử dụng không dây thì bạn chỉ cần lắp pin vào và chơi sau khi bật bluetooth lên.

Khi chơi game, nút bấm êm, nhẹ nhàng mà rất dễ sử dụng hầu như là không có cảm giác lạ tay. Sản phẩm này phù hợp với hầu hết hệ điều hành Windows từ Win 7 trở lên. Khi chơi game bạn sẽ cảm thấy rung phản hồi chính xác đến các ngón tay từ các thao tác hay chấn động trong game khiến cho bạn cảm nhận được độ thật mà game và tay cầm đáp ứng.

Với sợi dây cáp dài 2,7m thì bạn thoải mái chơi game cùng các màn hình lớn. Thêm nữa, chiếc tay cầm này còn có thể kết nối với các thiết bị di động như máy tính bảng hay smart phone có hỗ trợ gamepad.

Lời kết

Nói tóm lại chiếc tay cầm chơi game này được thừa hưởng và cải tiến rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm về thiết kế, hiệu năng sử dụng và sự thoải mái cho người dùng. Vậy nên đây sẽ là một sản phẩm rất đáng để các bạn sở hữu, làm mới mình và bay nhảy trong các cuộc chiến đấy nhé!

phong trần

Gửi

[Đóng]