Bài tập Excel dành cho Beginners

0
1371

Bài tập Excel dành cho người mới bắt đầu. 

Chắc hẳn các bạn đã biết Excel là một trong nhứng ứng dụng khá phổ biến hiện nay cũng như Word và Powerpoint. Excel là trợ thủ đắc lực giúp bạn tính toán, thống kê các số liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với những người chưa tiếp xúc nhiều với Excel thường cho rằng Excel khó sử dụng, tuy nhiên nếu bạn thật sự thích Excel và công việc cần dùng nhiều đến Excel thì hãy làm những bài tập Excel mà Phongvu.vn cung cấp sau đây. Khi đã làm thành thạo rồi bạn sẽ nhận ra Excel không hề khó như bạn nghĩ. Mời các bạn cùng tham khảo.

TỔNG HỢP BÀI TẬP EXCEL CƠ BẢN CÓ LỜI GIẢI

Dưới đây là bài tập Excel tổng hợp hơn 50 bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, những bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng dùng Excel của mình một cách nhanh chóng.

File Excel bao gồm các bài tập về các hàm, cơ sở dữ liệu, thao tác với ảnh đồ thị trong Excel, in bảng tính…v.v.

Các bài tập được lưu ở các Sheet trong một file Excel duy nhất, các bạn hãy chú ý các bài tập đều đã được giải sẵn, các bạn chỉ cần kích chuột vào các ô kết quả là có thể xem được các hàm và công thức.

Nhập và trang trí bảng sau:

Bài tập excel
Bài tập excel 1
Bài tập excel 2
Bài tập excel 2
Bài tập excel 3
Bài tập excel 3
Bài tập excel 4
Bài tập 4
Bài tập excel 5
Bài tập 5

Ngoài ra bạn có thể tải bài tập tại đây.

Hi vọng những 5 bài tập Excel cơ bản trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo phần mềm này, từ đó phát huy được hiệu quả tối đa những gì mà Excel có thể hỗ trợ trong công việc và khẳng định năng lực của bản thân.

Trong trường hợp bạn xử lý dữ liệu Excel xong mà gặp lỗi không thể lưu đươc file Excel thì hãy tham khảo cách sửa lỗi Errorrs were detected while saving file khi lưu file Excel của Phongvu.vn để được biết cách xử lý nhé. Chúc các bạn thành công !