Tải Excel 2010 cho Windows

0
3792
Tải Excel 2010
Tải Excel 2010

Tải Excel 2010 cho máy tính của bạn.

Tải Excel 2010 tại đây.

Microsoft Excel 2010.

Microsoft Excel 2010 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến. Với tính năng chia sẻ bảng tính, Microsoft Excel là cách lý tưởng để chia sẻ, quản lý và phân tích thông tin. Phiên bản Microsoft Excel này đã cải thiện khả năng truy cập trên bảng, từ giao diện gọn gàng hơn đến khả năng sử dụng tốt hơn. Giao diện điều hướng dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu, vì bây giờ bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn.

Không thể nói rằng ứng dụng đã trở nên đơn giản hơn để học cách sử dụng. Microsoft Excel vẫn là một chút đáng sợ cho người mới bắt đầu. Một trong những tính năng mới tốt nhất của nó cho phép bạn khôi phục các bảng tính mà bạn đã vô tình đóng lại.

Tải Excel 2010.

Microsoft Excel đặt tiêu chuẩn trong phần mềm bảng tính. Nó là một phần của Microsoft Office 2010 , bao gồm các ứng dụng hàng đầu khác như Microsoft Word và PowerPoint . Nó vô cùng mạnh mẽ, và trong khi có rất nhiều thứ để học để tận dụng tối đa nó, bất cứ ai cũng có thể tạo ra các bài thuyết trình rất hấp dẫn với dữ liệu họ nhập vào các bảng tính Excel.

Chia sẻ dữ liệu cũng dễ dàng vì bạn có thể sử dụng ứng dụng web Microsoft Excel, cho phép mọi người được mời xem hoặc chỉnh sửa bảng tính của bạn. Thậm chí còn có các phiên bản dành cho thiết bị di động để bạn có thể truy cập bảng tính của mình khi đang di chuyển.

Microsoft Excel 2010 là điều cần thiết cho nhiều người tại nơi làm việc và không có ứng dụng bảng tính nào tốt hơn.