K/DA nhóm nhạc thần tượng được ra mắt trên sân khấu CKTG

k/da 111
Vừa qua, RIOT cho ra mắt video hoạt hình dựa trên dự án nhóm nhạc rất nổi tiếng của họ, K/DA.

Mặc dù trận chung kết CKTG 2018 kết thúc nhanh chóng, nhưng sự kiện ra mắt nhóm nhạc K/DA khiến cả cộng đồng LMHT Thế giới hoàn toàn lúng túng. Tuy nhiên, đó không phải là mà trình diễn ảo, tất cả sự chú ý không ai khác ngoài K/DA, họ đã có buổi hòa nhạc đầu tiên của họ trên sân khấu thực tế ảo.

Được tạo ra bởi Riot, những thông tin ban đầu của nhóm nhạc nữ này không nhận được nhiều sự quan tâm. So với Rồng ngàn tuổi xuất hiện ở CKTG năm ngoái, chúng có kích thước tương đối nhỏ hơn. Lần đầu tiên ra mắt, K/DA đã không được đánh giá cao so với Imagine DragonsAlan Walker trước đây. Ngoài ra, bản thân Fan hâm mộ Hàn Quốc cũng tự hỏi: liệu một màn biểu diễn của những Idol K-Pop có thực sự là một hình ảnh đại diện tốt cho Hàn Quốc hay không?

Mặc dù có rất nhiều hoài nghi, song chúng ta cũng phải công nhận, hiệu ứng hình ảnh của K/DA là hết sức tuyệt vời. Sau màn trình diễn ra mắt, video âm nhạc động tuyệt đẹp của bài hát đã được phát hành trên internet; chỉ trong vòng 3 ngày, video đã vượt qua 15 triệu lượt xem. K/DA – POP/STARS nằm trong Top 10 bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với vị trí thứ 7 vững chắc. Với mỗi phút trôi qua, dự kiến ​​K/DA sẽ còn trở nên phổ biến hơn nhờ sự chia sẻ của fan hâm mộ.

Mặc dù skin K/DA tự trở thành trang phục mà ai cũng muốn sở hữu, nhưng việc phát hành MV của Riot đã tăng vọt sự nổi tiếng và thành công của K/DA. Riot đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho nỗ lực độc đáo và thành công của họ. Giống như ban nhạc PentaKill, chúng tôi cũng sẽ có thể xem thêm bài hát từ K/DA? Hay một nhóm nhạc nam có thể xuất hiện cùng với K/DA? Mọi người đều mong chờ bước tiếp theo của RIOT.

Dịch: Kim Ánh

Nguồn: Inven Global

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here