LMHT: Khung tải trận 2019 sẽ chỉ hiện thị theo bậc xếp hạng HIỆN TẠI, không hiện khung mùa trước

lmht 2019

Mùa giải 2018 vừa kết thúc vào hôm qua 12/11, RIOT đã tung ra một “tin dữ” với hầu hết người chơi LMHT trên toàn thế giới về cơ chế mới của xếp hạng 2019:

  • Ở mùa giải 2019, khung tải trận sẽ chỉ hiện thị theo bậc xếp hạng HIỆN TẠI của người chơi, nó không còn hiển thị khung của MÙA TRƯỚC nữa. Tuy nhiên, ở trang cá nhân sẽ đồng thời có biểu tượng hạng của hiện tại cũng như một Banner là bậc xếp hạng mùa trước của người chơi. Kết quả xếp hạng của năm 2018 sẽ được hiển thị trong cả 3 hàng chờ xếp hạng nhỏ của 2019. Tương tự, ở năm 2020 banner đó cũng sẽ là kết quả tổng hợp của 3 hàng chờ xếp hạng nhỏ năm 2019.
  • Tại mùa giải 2019, bạn sẽ không có khung viền tải trận cho tới khi đánh xong 10 trận khởi động để xếp hạng. (cũng dễ hiểu thôi vì như đã nói ở trên mùa tới sẽ chỉ hiển thị khung viền của bậc xếp hạng hiện tại)
  • Xếp hạng theo vị trí cũng sẽ xuất hiện trong mùa giải 2019 tới, thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
lmht: orianna vinh quang
Victorious Orianna – Orianna vinh quang – phần thưởng xếp hạng 2018

Trên trang chủ của Reddit League of legends xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều:

“Khung viền mùa trước là tất cả lý do tôi cố gắng đến vậy…”

“Riot muốn làm gì vậy? Họ có biết chúng ta đã phải cố gắng thế nào cho khung tải trận mùa này không?”

“Bạn có thể đạt bậc Cao thủ trong cả mùa giải, đạt Thách đấu vào cuối mùa, nhưng bạn không có khung Thách đấu???”

“Tôi không chơi Orianna vì vậy trang phục là vô nghĩa, nhưng tôi đã cố gắng để đạt bạch kim trong mùa này. Tôi muốn một cái gì đó xứng đáng hơn việc tôi phải chơi đến hơn 400 trận mà lại không có khung”

“Tôi không biết nếu Riot có thực sự làm như vậy không, nhưng khung cũng giống như huy chương cho hầu hết mọi người. Nó là một cái gì đó để thể hiện những thành tựu trong quá khứ của bạn. Tôi không cần nhận được một huy chương mới cho mùa giải hiện tại!!!”“Khung viền của bậc xếp hạng hiện tại là một cái gì đó thúc đẩy rất nhiều người, có lẽ vậy. Bao gồm cả tôi, tôi thường chơi để kết thúc mùa giải đạt bạch kim hoặc kim cương nhưng trong cả mùa thực tế tôi chủ yếu là đánh chung với bạn bè và đạt bậc vàng.”

“Tôi thực sự thực sự bị kích thích bởi điều này. Một số người tức giận cũng phải thôi. RIOT nên thêm vào đó thay đổi một chút để vinh danh những gì chúng tôi đã thể hiện, một “ý nghĩa” cho tất cả những gì chúng tôi đã leo lên. Tôi có thể thấy những nhược điểm, tôi không hoàn toàn thuyết phục với thay đổi này.”

“Thật tuyệt vời nêu các bạn cân nhắc kĩ về thay đổi mới này. Mỗi người trong chúng ta cần một chút động lực!”

“Luôn có một khung khác khi bạn cố gắng và bạn sẽ luôn muốn có được nó. Đôi khi bạn sẽ phải mất. Không phải là bạn đến đó nhanh như thế nào. Không phải về những gì đang chờ đợi ở phía bên kia. Đó la một sự tiên bộ”

Còn bạn, bạn thấy sao về thay đổi này của RIOT trong mùa giải 2019 sắp tới? Để lại comment dưới bài viết này nhé!

Dịch: Kim Ánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here