LMHT: Những điều bí ẩn ít ai biết (phần 5)

0
207

LMHT: Những điều bí ẩn ít ai biết – Đa vũ trụ LMHT (phần 5)

Trong phần 4 – Những điều bí ẩn của LMHT, Phongvu đã đưa các bạn đến với những thú vị bên lề cốt truyện LMHT. Phần 5 này, chúng ta cùng tìm hiểu về những nội tại ẩn mà có thể bạn sẽ không giải thích được lý do vì sao.

1. Volibear vs Zilean:

Khi Volibear và Zilean ở trong cùng một trận đấu, họ sẽ có những trạng thái hiệu ứng tên là “Kẻ ghét con gấu mặc giáp” và “Kẻ ghét ông già thời gian”. Khi giết nhau, họ sẽ được cộng thêm một chút vàng.

LMHT: Zilean và Volibear có quan hệ gì với nhau vậy?
Zilean và Volibear có quan hệ gì với nhau vậy?

Sở dĩ nội tại ẩn này có được là do nhà phát triển  Tom ‘Zileas‘ Cadwells, người được đặt tên cho Zilean, đã phản đối kịch liệt việc đem một con gấu vào trò chơi. Đó thực sự là một trận đại chiến kinh thiên động địa ở trụ sở Riot!

Nhưng cuối cùng có vẻ như Zileas đã thua và chú gấu mặc giáp đã đến được Đấu Trường Công Lý. Dù mọi chuyện đã kết thúc, nhưng cả hai có vẻ vẫn tức tối về chuyện cũ và sẵn sàng “bem nhau” kịch liệt mỗi khi gặp mặt.

2. Zyra vs Sion/Karthus

Zyra sẽ nhận được thêm hai vàng mỗi khi tiêu diệt Sion/Karthus và ngược lại, dù hai vị tướng này không có bất kì quan hệ nào với nhau về mặt cốt truyện. Lý do của việc này liên quan đến một tựa game nổi tiếng: Plant vs Zombie (chắc hẳn ai cũng đã chơi trò này rồi đúng không)

LMHT: Zyra "Peashooter"
Zyra “Peashooter”

Ngoài ra, Zyra và cây của cô ta sẽ to lên một chút khi nhận phải nội tại “Ánh Sáng Mặt Trời” của Leona, và Maokai sẽ nhận được thêm 1 tốc độ di chuyển khi đứng ở ngay bên cạnh cô.

LMHT: "Mặt trời" làm "Cây" lớn nhanh hơn
“Mặt trời” làm “Cây” lớn nhanh hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here