LPL mùa xuân 2019: Invictus Gaming IG đánh bại JD Gaming và nâng cao chiếc cúp vô địch LPL Mùa xuân 2019

0
28

LPL mùa xuân 2019: Invictus Gaming IG đánh bại JD Gaming và nâng cao chiếc cúp vô địch LPL Mùa xuân 2019

ig

Vào ngày 21/4 (theo giờ CST), Invictus Gaming (IG) đã đánh bại JD Gaming (JDG) 3: 0 và giành chiến thắng vòng Playoffs cuối cùng của LPL Mùa xuân 2019.

Đương kim vô địch CKTG 2018 chính là nhà vô địch của LPL Mùa xuân 2019, IG đã đứng ở vị trí thứ hai trong LPL Mùa hè 2018 khi để thua RNG 2: 3. Thế nhưng, ngay sau đó, trong trận chung kết CKTG 2018 họ đã huỷ diệt Fnatic 3: 0. Bước vào năm 2019, IG đã thực hiện thành công việc gia hạn hợp đồng và bảo đảm giữ nguyên đội hình CKTG 2018. Đúng như dự đoán, IG đã thực hiện thể hiện một phong cách thi đấu vô cùng vững chắc trong suốt mùa giải. Mặc dù đôi lúc họ có vẻ hơi chùn bước, thế nhưng, những chàng trai nhà IG đã cố gắng bảo vệ thành công ngôi vị hạt giống thứ 2 cho vòng playoffs.

Nhìn vào màn trình diễn của IG trong loạt trận gặp JDG, 3: 0 là kết quả chung cuộc không mấy bất ngờ lắm; bản thân cặp trận này cũng là một trận đấu một chiều. IG họ thống trị cả 2 game đầu ngay từ giai đoạn đi đường.  Đến ván đấu thứ 3, JDG có khởi đầu tốt, họ bắt đầu trở lại với chiến công đầu và những mạng hạ gục liên tục. Tuy nhiên, họ đã mắc sai lầm trong pha combat với IG ở hang Baron. IG rất nhanh, bắt lấy cơ hội, họ kéo trận đấu về giai đoạn cuối trận, và phá huỷ pháo đài Nexus của JDG.

Với việc IG giành được chiếc cúp LPL đầu tiên của họ, họ sẽ thi đấu trong Mid-Season Invitational (MSI) sự kiện quan trọng giữa mùa giải, cùng với SKT, Team LiquidG2. MSI này bắt đầu vào 1/5 và kết thúc vào ngày 19/5. Mời các bạn đón xem!

Dịch: Kim Ánhh