MSI 2019 (1/5): Thắng 3/4 cặp trận chỉ trong ngày đầu tiên ra quân nhưng PVB vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ!

0
9

MSI 2019 (1/5): Thắng 3/4 cặp trận chỉ trong ngày đầu tiên ra quân nhưng PVB vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ!

PVB > BRM: Meliodas và Naul trở thành tâm điểm trong trận đấu đầu tiên

Meliodas 1

PVB ra quân với một đội hình cấu rỉa và khả năng solo lane cực tốt, với Jayce cho Zeros, Naul với con bài Zoe đường giữa và Ezreal cho Bigkoro. Kết hợp với đó là khả năng chồng cc cực tốt đến từ chiêu cuối của Jarvan và Galio. Bên phía BMR, họ lấy cho mình đội hình với 2 hướng tấn công mũi nhọn là Syndra và Varus. Balkhan sử dụng Hecarim ở vị trí đi rừng trong ván đấu này.

10 phút đầu trận, Meliodas thi đấu rất tốt out di chuyển hoàn toàn đối thủ và gank rất hiệu quả ở các đường. Có cảm giác như BMR đang thực sự bị cuốn vào lối chơi tấn công liên tục của PVB, lối chơi đặc trưng của VCS. Tính đến phút 21, PVB ăn được tới 3 rồng nguyên tố, và hơn đối thủ tới 10 mạng hạ gục. Với khả năng ra vào giao tranh chớp nhoáng của Meliodas và những pha bóng ngủ cực kì khó chịu Naul, đội hình BMR tan vỡ, con số chênh lệch vượt ngưỡng 10 nghìn tiền. PVB ăn Baron dễ dàng và kết thúc ván đấu đầu tiên!

PVB > ISG: Zeros thi đấu quá ấn tượng với con bài Sylas, PVB tiếp tục chuỗi chiến thắng từ VCS!

Một đội hình tấn công tiếp tục được PVB hướng tới. Zeros sử dụng Sylas ở đường trên, Naul gây bất ngờ khi sử dụng Yasuo ở đường giữa. Kết hợp với đó là các vị tướng có khả năng hất tung với Gragas đi rừng và Galio hỗ trợ. Xạ thủ Bigkoro sử dụng Lucian trong trận đấu này. Bên phía ISG là những con bài mạnh về cuối trận, và có khả năng trốn thoát trong chớp nhoáng với Ezreal và Ryze.

Đang trên đà chiến thắng ở trận trước, cặp đôi đường dưới của PVB kết hợp rất tốt trong trận đấu này. Phút thứ 9, PVB có một pha băng trụ cục trí tuệ hạ gục được 2 thành viên bên phía ISG và ăn thành công con rồng lửa đầu tiên của trận. Zeros thể hiện rõ sự bá đạo của mình khi có mặt trên toàn bản đồ, đẩy được rất nhiều trụ bên phía ISG. ISG chống trả yếu ớt và phải nhận kết quả thua cuộc sau 26 phút thi đấu!

PVB > FB: Đến lượt BigKoro toả sáng, PVB toàn thắng sau lượt đi!

Tiếp tục là con bài Zoe trong tay của Naul, Zeros cầm cho mình Hecarim một con bài đang rất hot ở phiên bản hiện tại. Cùng với đó là cặp đôi đường dưới Kai’sa+Galio và Leesin trong tay Meliodas.

Giai đoạn đầu trận FB thi đấu rất tốt với khả năng chèn ép đối thủ và có được chiến công đầu dành cho Hades. Tuy nhiên PVB không hề lép vế, liên tục là những pha di chuyển chóng mặt của NaulPalette lên khu vực đường trên, PVB bắt đầu làm chủ thế trận. Naul nhặt được Mắt sứ giả, anh cứ vô tư tung tăng trên bản đồ với những quả bong bóng ngủ của mình. Phút thứ 23, Bigkoro toả sáng mang về 3 điểm hạ gục, PVB có được con Baron đầu tiên nhưng vẫn chưa thể kết thúc ván đấu. Baron thứ 2 xuất hiện, Zeros câu kéo đối thủ mặc dù bỏ lại mạng nhưng PVB ăn thành công. Thế nhưng thế trận vẫn tiếp tục giằng co, phải đến con Baron thứ 3 mới kết thúc được. Niềm hy vọng nhỏ nhoi của ISG hoàn toàn chấm dứt, PVB có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại MSI 2019.

PVB < BMR: Meliodas thi đấu mờ nhạt, PVB nhận thất bại đầu tiên! 

PVB lấy cho mình một đội hình 3 đường đều mạnh với cặp đôi đường dưới Xayah-Rakan, Ryze và Sylas. BMR có những con bài thuận tay cho cả 5 tuyển thủ, đặc biệt là Ruin lấy cho mình Kennen, một vị tướng đường trên tay dài khắc chế cực mạnh vào vị trí của Zeros.

Thế trận căng thẳng ngay từ đầu trận khi mà 2 bên liên tục giành giật từng mạng một. Người đi rừng của BMR trong trận này thi đấu rất tốt, sau khi lấy lợi thế cho đường giữa, anh ta gank Zeros và phải đến lần thứ 3 Zeros bị hạ gục Meliodas và những người đồng đội mới có câu trả lời. Mặc dù thành công trong giao tranh, song BMR lại là những người nắm giữ thế trận. PVB lần lượt mất đi những mục tiêu lớn trên bản đồ. Pha lao vào Baron ở phút thứ 29 mà PVB là những người bị quét sạch đã khiến kết quả ván đấu được định đoạt. PVB nhận thất bại đầu tiên tại MSI 2019.

Kim Ánhh