MSI 2019: Lịch thi đấu MSI ngày 1/5/2019

0
290

MSI 2019: Lịch thi đấu ngày 1/5/2019

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng Mid-season Invatational MSI 2019 giải đấu được tổ chức tại Việt Nam cùng Đài Loan sẽ được diễn ra trong ngày hôm nay – Quốc tế Lao động 1/5. Với việc ảnh hưởng từ việc thay đổi lịch thi đấu, PVB – niềm hy vọng duy nhất của khu vực VCS tại giải đấu này vẫn sẽ xuất hiện trong ngày đầu tiên, và họ sẽ phải thi đấu tới 4 trận đấu. Dưới đây là lịch thi đấu ngày 1/5 – ngày khai màn của MSI 2019.

PHONG VŨ BUFFALO (PVB)

Lịch thi đấu MSI 1/5
VCS Phong Vũ Buffalo

Phong Vũ Buffalo (PBV) bước vào MSI với tư cách là những người hùng VCS và với đội hình từng xuất hiện tại CKTG 2018. Họ là đội tuyển thống trị VCS Mùa xuân 2019 và có một lực lượng fan vô cùng hùng hậu. Không ai phủ nhận được rằng, họ là đội hình tài năng nhất trong VCS, nhưng điều thực sự khiến họ nổi bật là khả năng kiểm soát tầm nhìn và cách giao tranh. Các trận đấu của họ diễn ra rất nhanh, triệt để và họ cho đối thủ không có cơ hội quay lại trò chơi một khi họ có cơ sở.

1907 FENERBAHÇE ESPOR

lịch thi đấu msi 1/5
1907 Fenerbahçe Espor là đội tuyển đến từ Thổ Nhĩ Kì, lần tham dự này họ muốn chứng tỏ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một trong những khu vực mới nổi mạnh nhất trên trường quốc tế. Họ có lối chơi khác biệt so với các đội khác từ TCL, chủ yếu tập trung vào đường giữa vào đường dưới. Nhưng phần lớn sát thương của Fenerbahçe 1907 lại đến từ người đi đường trên Ruin và người đi rừng Kirei. Cả hai đã có màn trình diễn mãn nhãn trong nửa sau của TCL Mùa xuân và giúp đội tuyển giành chiến thắng 20 trận liên tục. Đó là một chuỗi chiến thắng mà họ sẽ hy vọng sẽ được tiếp tục tại MSI.

BOMBERS

lịch thi đấu msi 1/5
Bombers mang lại cho khu vực OPL những hy vọng thống trị. Họ đã thay máu đội hình và cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh vào năm 2019, tập hợp một số người chơi giỏi nhất của Oceania đó là Rogue, FBIry0ma, cặp đôi đường dưới đến từ Hàn Quốc MimicBalkhan. Những lo ngại về rào cản ngôn ngữ giữa những người chơi ngoại quốc của họ và phần còn lại của đội là vô căn cứ khi họ đã vô địch giải đấu mùa xuân, chỉ để thua hai trận và đè bẹp đối thủ 3-0 trong trận Chung kết. Bombers được hỗ trợ bởi Essendon Bombers, một câu lạc bộ bóng đá của Úc, đã lấn sân vào LoL. Họ biết rằng, họ cần những gì để thành công trên sân khấu và quyết tâm chứng minh điều đó không chỉ với Châu Đại Dương, mà cả phần còn lại của thế giới.

ISURUS GAMING

lịch thi đấu msi 1/5 LLA
Isurus Gaming là đội tuyển vô địch trong Latin America Mùa xuân 2019. Những con cá mập Argentina đã tạo ra những thay đổi lớn trong đội hình khi ký hợp đồng với cả SeiyaOddie để cặp với Buggax, WarangelusSlow, kết hợp những nhân tố tốt nhất của Latam North và Latam South trong cùng một đội. Mặc dù được đánh giá là một siêu đội tuyển nhưng họ lại rất chậm rãi trong nửa trước của Mùa giải 2019, kết thúc ở vị trí thứ tư. Isurus Gaming sau đó đã vượt qua Playoffs để đối mặt với Rainbow7 trong Chung kết. Đối đầu với đối thủ cũ của họ, OddieSeiya đã dẫn dắt Isurus đến chiến thắng 3-1, và đặt vé đến Việt Nam.
Nguồn: LOL NA
Dịch: Kim Ánhh