Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.7

0
7

Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.7

Phiên bản 9.7 với sự giảm sức mạnh ở các tướng đường trên, đường trên không còn là tâm điểm, mà mọi sự tập trung và khả năng gánh đội mạnh nhất phụ thuộc vào người chơi đi rừng. Không phải tự nhiên mà những cái tên như Yijin, Kaiz,… được quan tâm rất nhiều trong những ngày thi đấu vừa qua của VCS. Đó là bởi vì, họ thực sự là những người chơi có khả năng gánh đội. Và dưới đây là top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất Phiên bản 9.7, theo thống kê của chúng tôi!

1. Rek’Sai

Rek’SaiNấm Mộ Hư Không lần đầu tiên xuất hiện ở top 5 những vị tướng đi rừng mạnh nhất nửa đầu năm 2019, nhờ vào các đợt tăng sức mạnh mà cô nhận được trong thời gian gần đây. Nổi lên từ phiên bản 9.5 và chưa hề có dấu hiệu bị giảm sức mạnh, cô nàng đến từ Hư không này đang càn quét trên cả đấu trường chuyên nghiệp và xếp hạng. Nhược điểm lớn nhất của Rek’Sai là khá yếu vào cuối game, nhưng trong hai mươi phút đầu tiên, cô ấy là một nỗi kinh hoàng thực sự với một chiêu cuối gần như không thể né tránh, có phạm vi tham gia giao tranh từ rất xa, khả năng xâm lược rừng đối phương và gank vô cùng mạnh mẽ.

Rek’sai có thể sử dụng Chinh phục hoặc Mưa kiếm để có thể đạt tối đa ngưỡng sức mạnh của mình trong 20p đầu.

#2. Skarner

Skarner là một sự lựa chọn khá phổ biến trong các trận đấu chuyên nghiệp với bộ chiêu thức tuyệt vời của mình, đặc biệt là chiêu cuối cho phép hắn ta khóa chặt một mục tiêu quan trọng của đối thủ và kéo về phía team mình. Có một chút thay đổi về nội tại Tháp Tinh Thể của Skarner và đây chính là điều khiến bọ cạp trở lên #2 trong top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất 9.7

Tháp tinh thể sẽ không còn được nhìn thấy trên bản đồ nhỏ, điều này khiến cho đối thủ theo dõi vị trí và xâm chiếm hắn ta trở nên khó khăn hơn, trong khi phạm vi hoạt động của nó còn tăng lên phủ sóng cả Bùa Đỏ lẫn bãi Người Đá. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ dọn bãi Người Đá của Skarner rõ ràng sẽ được tăng lên rất nhiều.

#3. Jarvan IV

Dịch chuyển lên vị trí đường trên và đường giữa trong một vài phiên bản, 9.7 đưa J4 trở lại mạnh mẽ trong rừng với độ ổn định và bộ kĩ năng hoàn hảo của mình. Dù là lên full dame, hay full tank, J4 vẫn có khả năng bắt chết một hoặc nhiều đối thủ. Chưa kể, với chiêu cuối Đại địa chấn, J4 thực sự lựa chọn hoàn hảo, dễ chơi, dễ trúng thưởng.

#4. Rengar

Một sát thủ với bộ kĩ năng và 2 hướng lên đồ vô cùng khó chịu. Rengar luôn là lựa chọn tin cậy của những người chơi bậc kim cương trở xuống. Giai đoạn đầu trận, mặc dù khó khăn một chút trong việc dọn dẹp lính, nhưng chỉ ngay khi vừa xong đồ đi rừng đầu tiên, Rengar đã khiến đối thủ không dám bước chân vào rừng rồi! Ngày Cá tháng tư vừa qua, RIOT còn ưu ái Rengar, làm riêng cho hắn ta trang phục Rengar hoàng thượng, các bạn đã sở hữu nó chưa?

Kim Ánhh