VCS: Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2019

Giải đấu cấp cao nhất của LMHT Việt Nam – VCS sẽ trở lại bắt đầu từ ngày 17/1 với cái tên VCS Mùa xuân 2019. Những đội tuyển xuất sắc nhất của nền LMHT Việt Nam bao gồm: CERBERUS Esports, PVB, EVOS, GAM Esports, Cherry Esports, Sky Gaming Daklak, Friends Forever và FTV.

vcs

Đội hình ra quân của các đội tuyển như sau:

1. Phong Vũ Buffalo (PVB)

PVB là đội tuyển duy nhất giữ lại nguyên đội hình vô địch VCS Mùa hè 2018. Với lối đánh đường trên Zeros là tâm điểm, với sự tiến bộ rõ rệt của 2 người chơi đi rừng là Xuhao và Meliodas.Đường giữa Naul và cặp đôi vô cùng ăn ý ở đường dưới Palette và Bigkoro. PVB phải thật cố gắng để giữ vững ngôi vương của mình!

vcs pvb

vcs pvb2

2. CERBERUS Esports (CES)

Cerberus (CES) là đội tuyển sẽ tham dự VCS Mùa Xuân 2019 sau khi đổi từ cái tên quen thuộc ADN. Ngoại trừ việc Kit (người chơi hỗ trợ) giải nghệ, đội hình mà CES gần như giữ nguyên bộ khung của Á quân VCS Mùa Hè 2018. Sở hữu xạ thủ Easylove cùng với đường giữa Pake luôn là tâm điểm ở bất cứ ván đấu nào mà họ tham gia thi đấu. Đội hình của CES chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh khi có 2 sự bổ sung tương đối chất lượng đó là cựu HLV của SAJ & SF5 cùng với Pot ở đường giữa.

vcs ces vcs ces

3. EVOS (EVS)

Thất bại của nhà vô địch giai đoạn Mùa xuân 2018 tại VCS Mùa Hè 2018 dẫn đến việc EVOS buộc phải thay đổi đội hình với sự góp mặt của Petland thay thế cho Warzone. Bên cạnh đó, tuyển thủ trẻ đường giữa Dia1 cũng sẽ lần đầu tham dự VCS với vị trí dự bị cho Petland. Giữ nguyên bộ khung vô cùng chắc chắn với Stark “Đại đế” ở đường trên, YiJin đi rừng, cặp đôi Slay – RonOP đường dưới. Violet và Jensen Goh liệu có dẫn dắt đội tuyển vô địch VCS Mùa Xuân 2019 này không?

vcs evs

vcs evs2 4. GAM Esports (GAM)

GAM có một mùa giải thất bại, lần lượt với sự ra đi của nhiều người chơi và HLV. Đến với VCS mùa xuân 2019, GAM công bố đội hình với nhiều tài năng trẻ như Yin và Police. Sya trở lại GAM và anh cũng chính là tuyển thủ được kỳ vọng sẽ giúp những đồng nghiệp trẻ tuổi thi đấu tốt hơn. Kiaya vẫn góp mặt ở đường trên trong khi Spot và Blazes mong rằng sẽ thi đấu tốt hơn ở mùa giải này.

vcs gam vcs gam2

5. Cherry Esports (CR)

Đội hình CR tham dự VCS Mùa Xuân 2019 bao gồm:

  • Đường trên: Đặng “Taurus” Văn Tài/ Đinh “Calm” Trọng Quyết
  • Đi rừng: Lê Hà “Cacon” Bảo Anh
  • Đường giữa: Đoàn “Yado” Minh Trung
  • Xạ thủ: Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ
  • Hỗ trợ: Hồ”Akeno” Trung Hậu/ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân
  • HLV: Huỳnh “Hankay” Tấn Đạt

vcs cr vcs cr2

6. Sky Gaming Daklak (SGD)

SGD là tân binh duy nhất của VCS Mùa xuân 2019 khi vượt qua vòng thăng hạng vừa qua. Đội hình SGD tham dự VCS Mùa Xuân 2019 chỉ có 1 sự thay đổi duy nhất đó là vị trí đường trên của Sunsieuu được thay thế bằng Darrys. Sức mạnh của đội hình tập trung rất nhiều vào đường dưới khi Artemis, Slayder Optimus. Liệu họ sẽ đi được bao xa trong mùa giải này?

vcs sgd cvs sgd2

7. Friends Forever (FFQ) 

FFQ giữ nguyên những cái tên quen thuộc như Artifact, DNK, KingJ, Venus hay Celebrity, cùng với đó, họ chào đón sự góp mặt của đường trên cũ của đội tuyển VK là Hani, HLV mới Aci (Minh Hảo), Kriss cũng sẽ là lựa chọn không tồi nếu DNK gặp phải những vấn đề về mặt phong độ ở vị trí đi rừng.

vcs ffq vcs ffq2

8. FTV

Đội hình FTV trong mùa giải tới đã bị tổn thất nặng nề bởi sự ra đi của hàng loạt cái tên trụ cột của mùa trước như TaurusKnightAkeno và HLV Tuấn Koo. Tuy nhiên, FTV tiếp tục xây dựng lại đội hình với trụ cột là người chơi đường giữa Victory và người chơi đi rừng Kuroko. Hai tuyển thủ trẻ khác trong vai trò dự bị là đi rừng Meocon và Tiger hứa hẹn sẽ tạo ra những sự bất ngờ nếu được trao cơ hội.

vcs ftv vcs ftv2

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here