28th Overwatch new hero mang tên Wrecking Ball, là một Hero robot thuộc dòng Tank và do một con hamster tên Hammond điều khiển. Thiết kế hình tượng nhân vật ngày càng cho thấy Blizzard hướng đến thế giới khá là “đại đồng”, khi mà con người, robot, thú đều “ngang” nhau.

Mang tiếng là Tank nhưng Wrecking Ball thuộc dạng Semi Tank quấy rối thì có lẽ hợp lý hơn. Grappling Claw là một skill giúp WB có thể “móc” quả bóng vào bất kỳ đâu và quăng nó như một cục tạ khổng lồ gây sát thương và đánh bay team địch. Khả năng này nếu như dùng để tấn công chiếm điểm thì gây khó chịu vô cùng vì “quả bóng điên” cứ xoay quanh point và không kẻ nào có thể vào tranh giành địa phận.

Để kết hợp phục vụ móc xích Grappling Claw, WB có kỹ năng mang tên Roll tự biến nó thành một quả “bi sắt”, khi biến thành cục bi sắt này tốc độ lăn sẽ nhanh hơn tốc độ đi 😀

Ăn hành?

Kết hợp Grappling Claw và Roll quăng cục bi sắt này lên cao tối thiểu 10 mét, Wrecking Ball có thể sử dụng Piledriver để “giã” cục bi sắt này vào đầu địch từ trên xuống. Cứ mỗi 1 mét hơn sẽ tính thêm 10 damage. Hoặc WB có thể sử dụng tính năng này khi ở một vị trí rất cao.

Overwatch new Hero này cũng có shield như bao tư duy thiết kế nhân vật ở các Hero khác, nhưng shield sẽ được tính trên số lượng địch ở gần thay vì cố định một mức độ. Với shield này, WB sẽ được cộng 100 giáp với mỗi kẻ địch ở gần (càng đông cộng càng nhiều!).

Và cuối cùng là Minefield rải 1 “bãi” mìn rất lớn và sát thương lên tới 130 damage với 1 quả mìn. Đây cũng là một Ultimate cực kỳ bất ngờ khi dùng để chiếm điểm. Kết hợp với Graviton Surge của Zarya thì càng khủng khiếp, trong trường hợp những quả mìn này nổ cùng một lúc thì Transcendance của Zeyatta (hồi 300HP/s) cũng khó có thể cứu kịp đồng đội.

Hay là vậy nhưng để chơi được Overwatch new Hero này thì có lẽ chúng ta phải rất giỏi Toán hình học không gian (:lol:). Và sát thương của Quad Cannons từ Wrecking  Ball cũng không phải là dạng lớn mà cũng ít đạn, do đó để hạ gục đối phương nhanh chóng cần phải kết hợp và sử dụng khéo léo Piledriver. Khó đấy, nhưng thú vị 😉

Trước khi dùng Wrecking Ball để chơi rank, các bạn nên luyện tập kỹ lưỡng trước Hero này vì thực sự để chơi được thì phải rất là mệt mỏi đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here