Tựa game hấp dẫn và nhân vật có hình tượng cá tính riêng biệt thì không thể không có fan cuồng. Do đó đã có những người đổ một đống tiền vào để thiết kế những bộ đồ cosplay Overwatch Hero, chưa kể đến những cuộc thi nổ ra, hay cosplayer được gặp voice Actor của nhân vật mình yêu thích thì phấn khích vô cùng.

Ở Blizzcon 2016 đã có rất nhiều gương mặt voice Actor Overwatch tham gia giao lưu với fan hâm mộ. Đồng thời đó cũng là sân chơi lớn của các cosplayer, cosplay Overwatch Hero xuất hiện khắp mọi nơi và mức đầu tư cho trang phục phải đánh giá là cực kỳ ấn tượng.

Như ảnh trên là Darin De Paul – Overwatch Reinhardt voice actor cùng với những người hâm mộ cosplay Overwatch Reinhardt. Đây là một cuộc gặp mặt vô cùng thú vị được Blizzard sắp xếp để chiều lòng người hâm mộ cũng các Overwatch player.

D.va là nhân vật nữ trẻ tuổi nhất Overwatch với tạo hình dễ thương nhưng không kém phần sexy, bởi thế đây là nhân vật được các nữ cosplayer trẻ chọn để “hoá thân” vào. Không chỉ có các cosplayer nước ngoài mà cosplayer của Việt Nam cũng đã có những bộ trang phục cosplay dành cho cô nàng rất ưng mắt.

Cosplayer VN: D.va “cách tân” – Mercy – D.va classic
Dàn cosplayer cùng người viết 😀
Cosplay D.va classic và “trại chủ” Phong Môn của Phong Vũ Hội

Nhưng có lẽ đây mới là đỉnh cao nhất cosplay Overwatch Widowmaker, sát thủ quyến rũ từng làm bao nhiêu anh em gamer thấp thỏm <3 Thấp thỏm vì không biết bao giờ bị đạn găm vào đầu, thấp thỏm vì tạo hình nhân vật không thể sexy hơn. Có lẽ vì thế nên đây là lý do chính cho pose style gợi cảm này ?

Ok, tôi sẽ không comment gì thêm nha 😉
GL HF

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here