Reaper Overwatch là một nhân vật từ chính diện trở thành phản diện, là nhân tố đối đầu với Jack Morrison trong cuộc chiến thiện-ác, là thành viên của tổ chức khủng bố Talon khét tiếng. Với những ai chơi Overwatch từ những ngày đầu thì không thể phủ nhận ác mộng từ đôi súng shotgun của Reaper. 

Nắm được tâm lý game thủ, Reaper Overwatch là một trong những nhân vật được Blizzard làm tượng cao tới 12 inch (30,5 cm) và bán ra với giá không mềm tí nào: 175$ (cách đây một vài tháng thì chỉ có 150$). Thật ra đối với hầu bao của học sinh sinh viên thì có vẻ hơi quá đà, nhưng đối với các dân chơi thì “bán máu” để sở hữu nhân vật yêu thích của mình và đặt trên bàn nhìn ngắm hàng ngày là một chuyện cực kỳ đơn giản.

 

 

Các chi tiết, tỉ lệ của Reaper Overwatch được làm y hệt trong game, với skin Classic cơ bản theo dòng cốt truyện của nhân vật này. Nếu đánh giá tổng quan về độ tỉ mỉ của tượng Reaper Overwatch thì các chi tiết vẫn chưa hoàn toàn mịn và sạch. Được biết tượng này được sơn bằng tay và có nhiều chi tiết thủ công, cho nên đánh giá ở góc nhìn này thì độ chi tiết phải nói là khá hoàn thiện.

Cận cảnh một số chi tiết nhỏ được sơn thủ công. Trên thực tế với khoảng cách nhìn 60-70cm, các “lỗi” ở chi tiết nhỏ không phải là vấn đề gì to lớn, bức tượng quá lớn để chúng ta có thể bi gây chú ý bởi các chi tiết nhỏ. Quan trọng hơn cả vẫn là “thần thái” của Reaper thể hiện đúng cái tên gọi “Thần Chết”.

Well done Blizzard! Rồi sẽ có những fan cuồng sưu tập đủ 28 Hero nếu Blizzard chịu sản xuất đủ 😀 Tôi dám cá như vậy đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here