Overwatch là game trả phí, các bạn mua Overwatch chỉ một lần nhưng được chơi vĩnh viễn. Dưới đây là bài hướng để các bạn mua online và có thể bắt đầu chơi ngay sau khi mua.

Đầu tiên là vào trang “blizzard.com/en-us/” tạo tài khoản. Tạo tài khoản xong vào mục nhỏ “Blizzard Games” và click vào biểu tượng Overwatch.

 

Trang tiếp theo sẽ có 2 bản để các bạn lựa chọn: Legendary Edition sẽ chỉ khác Standard Edition ở các Skin đặc biệt cho một số Hero. Nếu chỉ đơn giản là chơi game hãy mua Standard Edition cho tiết kiệm. Sau này nếu thích, bạn vẫn có thể quay lại các bước này và upgrade từ Standard Edition lên Legendary Edition (bằng việc bỏ thêm tiền).
Chọn bản game và BUY NOW thôi.

Để mua Overwatch bạn cần phải có thẻ tín dụng quốc tế, mua “balance” (ví tiền Blizzard) trước. Khi có tiền trong ví điện tử này ta mới có thể tiến hành mua game. Khác với các cách thức mua game khác là trực tiếp, thì Blizzard balance như một dạng tiền quy đổi trung gian.

Nếu cách này phức tạp quá và bạn cũng chưa thể lập thẻ tín dụng vì nhiều lý do, hãy lên facebook hoặc google search, có những thương gia uy tín chuyên bán key game. Việc của bạn cần làm chỉ là chuyển khoản cho họ và họ sẽ gửi key cho bạn add vào game mà thôi. Tuy nhiên phải check uy tín trước nhé, đừng mua bừa.

Cuối cùng khi có key rồi thì download “Blizzard App”, cài đặt và download Overwatch cùng add key vừa mua vào nhé 😉

Chúc anh em chiến game vui vẻ, thư giãn hết nấc và không toxic đồng đội nha.
GL HF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here