Overwatch crack? Dừng ngay suy nghĩ đấy đi, thiếu gì cách để chơi!

0
27

Chơi game bây giờ hầu hết đều đã trực tuyến cả, crack làm sao được. Và dân dần cũng phải bỏ ý nghĩ crack đi! Overwatch crack càng không được đâu vì các bạn phải chơi trên server của họ mà 😀

Các game thời bây giờ đã không còn chế độ chơi qua mạng LAN như cách đây hơn 10 năm. Các bạn muốn tương tác với các game thủ khác đều phải qua server online của nhà phát hành. Bởi đó không có cách nào khác là phải chơi game một cách “trong sạch”.

“Ông tưởng ông làm cơ khí là crack được game à” – Hanzo said

Với Overwatch crack theo lý thuyết cùng lắm là được cái giao diện ngoài cùng, vậy cũng coi như không. Các bạn muốn chơi game mà hầu bao đang hẹp thì có vài cách dễ dàng này:
– Thuê account, dịch vụ trên Facebook nhiều lắm. 10k/ngày là cùng thôi.
– Gửi inbox cho người đang muốn share account trong các group Overwatch, vì họ cần người cày level cho họ để lấy lootbox, lấy khung level cao cho đẹp.
– Theo dõi tin tức từ Blizzard, sẽ có những đợt free trong nhiều ngày để những người chơi đang phân vân được test game để quyết định sau đó có mua game hay không.
– Tiết kiệm tiền tiêu vặt, theo dõi những đợt sale, sẽ có những đợt sale tới 40%.

Game chỉ mua một lần và chơi vĩnh viễn, không phải mua thêm bất kỳ code nào để chơi các event mới như một số game khác. Chơi một thời gian chán game có thể bán account và thu lại được một phần tiền đáng kể (người chơi thích mua account vì có nhiều skin và level nhân vật đã cao, không phải cày để đủ điều kiện đấu rank nữa).

Chung lại là đường mơ Overwatch crack được, đã đến thời đại phải chơi game văn minh trong một môi trường văn minh thôi 😀

GL HF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here