Có một điều khi bạn nhìn lại những hình ảnh game thời kỳ đầu tiên và bây giờ, bạn sẽ thấy Overwatch icon rank đã từng có giao diện “quê” như thế nào. 

Season 1 luôn là một season vô cùng cảm xúc, khi hệ thống rank vừa mới xuất hiện và những người chơi Quick play từ rất lâu đã có đất dụng võ, thèm khát leo cao và nhận những phần thưởng một thời gian dài chưa xuất hiện. Lúc đó rank vẫn chỉ là những con số được tính theo thang từ 1-100, và số rank này được xuất hiện ngay trên icon của nhân vật một cách “quê mùa”.

Overwatch icon rank thời đó thậm chí còn chưa được làm thành hình 3D và hiệu ứng ánh sáng cũng chưa xuất hiện. Nhưng vì là hệ thống mới nên ai cũng rất thích khi rank xuất hiện ở nhân vật của mình. Không biết đã từng có ai như tôi không, vì mùa đầu tiên chơi rank lại “vô tình” lọt top 500 và có icon vàng choé như ảnh. Icon này “che” mất số rank làm tôi bực bội: “nó là cái quái gì thế nhỉ?” mà không biết bao nhiêu player thèm khát có icon này (OMG i suck!).

Ngày nay, Overwatch icon rank đã được đầu tư design theo thời gian phát triển và đã đẹp hơn rất nhiều. Như Icon top 500 đã nổi bật nhờ tạo hình 3D và hiệu ứng sét độc đáo, nổi bật một cách “chói loà” khi lọt vào giữa đội hình team tham gia.

Đối với những gì được thiết kế từ thời “sơ khai” không thể bằng bây giờ, nhưng quan trọng hơn cả nó là kỷ niệm nếu bạn đã đi theo dòng game này từ thời gian đầu. Đến bây giờ đã là Season rank thứ 11, liệu bạn có còn giữ những hình ảnh kỷ niệm mùa rank đầu tiên làm quen và chiến đấu cùng nhau?

Hãy tìm lại nhé, biết đâu còn 😉
GGWP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here