Overwatch Tracer là Hero được ưu ái lên bìa đĩa của Blizzard như một gương mặt đại diện sáng giá. Hơn thế nữa, bức tượng Hero này được bán giá đồng giá 175$ với các Hero khác nhưng được ưu ái chi tiết đặc biệt nên nổi bật hơn rất nhiều.

Những món đồ chơi của Blizzard luôn là hàng kịch độc và khá đắt đỏ. Khi văn hoá “main hero” (chỉ chơi chuyên 1 Hero) ở Overwatch đã thành một phong trào từ gamer phổ thông cho đến các pro streamer thì việc yêu thích một cách điên cuồng Hero nào đó là điều tất yếu xảy ra. Vì tâm lý này nên Blizzard cũng đã khá chiều chuộng game thủ bằng cách “tạc tượng” rất nhiều Hero, trong đó có Overwatch Tracer.

Đồng giá 175$ nhưng nhờ skill Blink cùng hiệu ứng ánh sáng, tượng Tracer đã được đầu tư hình ảnh của hiệu ứng này và trở nên đặc biệt hơn rất nhiều Hero khác.

Là một Hero có sức mạnh dựa vào tốc độ, không có gì khó hiểu khi Blizzard đã sử dụng Tracer như một gương mặt đại diện cho Overwatch gameplay: Tốc độ, phản xạ, sự chính xác.

Xây dựng hình tượng là một Lesbian và chiến đấu bên cạnh các Hero đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, Tracer lại một lần nữa đại diện cho tư tưởng không phân biệt chủng tộc, giới tính, luôn hành động anh hùng hướng đến một thế giới tốt đẹp.

Đã có rất nhiều game thủ trên thế giới yêu quý Tracer, không đơn giản chỉ là có một gameplay khó kích thích chinh phục mà còn là những gì Tracer đã làm trong cốt truyện xứng đáng là một anh hùng.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những chi tiết nhỏ được đầu tư tuyệt vời ở Overwatch Tracer statue. Liệu 175$ có đáng để mua? Đối với tôi sẽ là rất đáng! Các bạn thì sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here