Razer Overwatch 2018 là bộ gaming gear gồm gaming mouse, gaming mousepad, gaming mechkey và gaming headset. Có một chút thay đổi so với năm 2016.

Với thiết kế tone cam nổi bật tượng trưng cho game Overwatch. Bộ gear chưa bao giờ là hết hot với các fanboy tựa game này vì thiết kế tone đen-trắng-cam quá nổi bật!

Razer Overwatch DeathAdder Chroma
Razer Overwatch Goliathus Speed Extended
Razer Overwatch Man-o’-War Tournament Edition
Razer Overwatch Blackwidow Chroma

Với 4 Razer Overwatch edition trong một bộ, vẫn là mousepad Goliathus Speed Extended Overwatch, mechkey BlackWidow Chroma Overwatch, headset Man-o’-War Tournament Edition Overwatch, nhưng có chút thay đổi: mouse DeathAdder Chroma cuả năm 2016 đã được thay thế bằng DeathAdder Elite.

Có những ý kiến cho rằng mẫu Razer Overwatch DeathAdder Chroma của năm 2016 có nhiều chi tiết màu cam hơn, tạo tương phản tốt hơn và nổi bật lên màu đặc trưng của game Overwatch. Nhưng lại có ý kiến cho rằng DeathAdder Elite Overwatch này mới đúng là tone chuẩn trắng-cam mà Logo Overwatch được thiết kế. Dù sao thì mới vẫn hấp dẫn hơn 😀 hơn nữa màu trắng của bản Elite không phải là trắng bóc, mà hơi đục một chút để không dìm tone nền đen chủ đạo. Màu cam chỉ còn lại ở một vài chi tiết như dây và nút phụ gọi là tạo điểm nhấn mà thôi. Cá nhân tôi cho rằng phiên bản Elite tinh tế hơn nhiều so với bản Chroma 2016 trước đây.

Cho dù là phiên bản nào thì vẫn là lựa chọn của chính bạn. Có cái trên thực tế thì năm 2018 không rõ liệu có con phiên bản Chroma 2016 nào còn lại trên thị trường không, nhưng chắc chắn các bạn sẽ mua được bản Elite. Mà biết đâu đấy, đôi lúc hàng mới thấy lạ nên chưa ưng, nhìn lâu lại thấy đẹp rồi muốn mua ngay, nhỉ 😀

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here