Sau 4 round đấu đầu tiên tại thể thức TPP, đội tuyển Refund Gaming với xếp hạng lần lượt 14/16, 13/16, 14/16 và 10/16 – team chưa thể hiện được nhiều và đành tạm dừng ở vị trí cuối bảng với số điểm khiêm tốn. 

hk

Round đầu tiên Refund đã dừng lại ở vị trí thứ 14, team Liquid đã xuất sắc và có phần may mắn để giành vị trí top #1.

liquid

Qua round đấu thứ 2 thì Refund Gaming đã cải thiện thứ hạng lên vị trí …13. Trong khi đó với việc giành được một khu nhà chiến lược giữa bo, C9NA của khu vực Bắc Mỹ đã giành được vị trí số 1 ở round đấu này.

cloud9

Vượt qua round thứ 3 thì Refund Gaming cũng không vượt qua được họng súng của OMG và đành kết thúc ở vị trí thứ 14. C9 NA tiếp tục giành vị trí thứ nhất trong round đấu này.

c9

Ở round đấu cuối cùng trong ngày thứ nhất, Refund Gaming đã có được khá nhiều lợi thế từ vòng bo và xuất sắc đạt vị trí thứ 10. Trong khi đó vị trí thứ nhất thuộc về Roccat ARM khi vòng bo cuối cùng tại Pochinki quá ngặt nghèo và họ chết cuối cùng.

ảm

Như vậy sau 4 round đấu ở chế độ TPP, C9NA đến từ Bắc Mỹ đang dẫn đầu với 2 top 1, tiếp đến Liquid và Roccat ARM mỗi đội được 1 top 1. Refund Gaming của Việt Nam không chen chân nổi vào top 10 nhưng nên nhớ FPP mới là sở trường của team Việt Nam. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Refund Gaming nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here