Chính thức ra mắt Rate Me Five Stars tại một giải đấu lớn là PUBG Vietnam Masters Championship, MeoU đã chứng minh đẳng cấp của một game thủ vừa trở về từ PGI 2018 tại Berlin – Đức và cho thấy mình là một mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình RM5S.

rm5ws

Ở vòng loại miền Nam được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, RM5S phải đối mặt với Bảng B được coi là bảng tử thần tại PUBG Vietnam Masters Championship vòng loại miền Nam. Mặc dù phải đối mặt với những team vô cùng mạnh như EVOS, H2, GGEZ… nhưng không làm các fan hâm mộ lo lắng RM5S đã hủy diệt bảng tử thần với 3 top #1 và giữ vững vị trí đầu bảng góp mặt tại chung kết được diễn ra tại Hà Nội.

bảng b

top 1

MeoU là sự bổ sung cần thiết:

Gần như là MVP của khu vực Đông Nam Á – SEA tại PGI 2018, MeoU đã khẳng định được khả năng của mình khi thi đấu tại thế giới. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình MeoU sẽ tiếp tục thi đấu cho Rate Me Five Stars với tên RM5S_MeoUToxic.

meou

Với đội hình hiện tại thì việc bắn chính hay không không còn quan trọng với các thành viên của RM5S khi có MeoU thì đội hình của RM5S có thể thay thế nhau tham gia các giải PUBG. MeoU có thể bắn vị trí Sniper tốt như Tik hay tanker không kém gì Ốc, Huy “Huế” và Snake cũng rất cần sự bổ sung tuyệt vời này khi trong thời gian gần đây RM5S cho thấy sự sa sút rõ rệt trong các giải đấu PUBG.

thành viên RM5S cũ
Đội hình RM5S cũ

Rate Me Five Stars là một trong những team PUBG có nhiều fan nhất tại Việt Nam và sự góp mặt của MeoU cũng đem lại một lượng fan vô cùng lớn ủng hộ cho RM5S trong thời gian sắp tới. Bạn nghĩ MeoU và RM5S sẽ đi xa đến đâu tại PUBG Vietnam Masters Championship lần này? hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Cùng theo dõi thêm thông tin các giải đấu tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here