HỘI VIÊN SỐ ĐỎ – SỐ NHỌ THÁNG 6

0
54

PhongVuLot – Hội viên số đỏ – Số Nhọ

Tháng 6 – Mùa hè rực lửa bên ngoài lẫn bên trong sân cỏ. Cùng Phong Vũ thưởng thức ly “Coffee lake” và theo dõi WorldCup 2018 nào..

Giải thưởng mùa này là 1 CPU Core I3-8100 3.6Ghz Trị giá 3.000.000 VNĐ

Các thành viên Phong Vũ Hội đã mua hàng tại Phong Vũ trong tháng diễn ra chương trình ( Chỉ áp dụng cho đặt hàng Online ) sẽ có quyền tham gia quay số trúng thưởng HỘI VIÊN SỐ ĐỎ – SỐ NHỌ vào cuối tháng.
———————————
Thể lệ Tham gia :

Nhập thông tin mua hàng của bạn đễ tham gia chương trình. Nên nhớ event này chỉ áp dụng cho các đơn Online. Thông tin bao gồm : Tên, email, số điện thoại, số cmnd, mã đơn hàng….

Thời gian áp dụng : Các đơn hàng có trạng thái đã Đã xác nhận Bắt đầu từ 01/06/2018 đến hết ngày 30/06/2018. Các đơn hàng đã hủy sẽ không được áp dụng

Chỉ áp dụng acc Facebook Chính chủ, không clone. Thông tin mã đơn hàng phải trùng với thông tin của Facebook của người đăng ký và đường nhiên đã join vào Phong Vũ Hội.

Chống chỉ định với người đăng ký hộ: Kiểu như bạn của mình mua hàng mà nó không có trong group. Lấy thông tin nó đăng ký lấy quà thôi là không có được đâu nhaaa :3. Tụi mình check được số điện thoại mua hàng đó.

Mua nhiều đơn, được nhập nhiều lần, cơ hội trúng quà càng caoooooo <3 <3

Vào ngày cuối cùng của tháng mình sẽ công bố danh sách số lượng tham gia, Tiến hành livestream quay số và chọn ra 5 người: 1 Giải nhất và 4 giải số nhọ :3 :3

Link nhập thông tin : HỘI VIÊN SỐ ĐỎ
———————————–

Ai sẽ là người may mắn sỡ hữu: CPU Core I3-8100 3.6Ghz Trị giá 3.000.000 VNĐ