PhongVuLot – Hội viên số đỏ – Số Nhọ

0
96

PhongVuLot – Hội viên số đỏ – Số Nhọ

Chào mừng con số 10.000 thành viên, và tri ân các khách hàng thân thiết của Phong Vũ. Mình thay mặt hội chủ công bố event mới toanh – lạ mắt nhất mà chỉ có ở Phong Vũ hội.

Các thành viên Phong Vũ Hội đã mua hàng tại Phong Vũ trong tháng diễn ra chương trình ( Chỉ áp dụng cho đặt hàng Online ) sẽ có quyền tham gia quay số trúng thưởng HỘI VIÊN SỐ ĐỎ – SỐ NHỌ vào cuối tháng.
———————————
Thể lệ Tham gia :

Đầu tháng mình sẽ công bố 1 post như thế này để mọi người nhập thông tin tham gia. Thông tin bao gồm : Tên, email, số điện thoại, số cmnd, mã đơn hàng….

Thời gian áp dụng : Các đơn hàng có trạng thái đã Đã xác nhận Bắt đầu từ 01/04/2018 đến hết ngày 30/04/2018. Các đơn hàng đã hủy sẽ không được áp dụng

Chỉ áp dụng acc Facebook Chính chủ, hông clone. Thông tin mã đơn hàng phải trùng với thông tin của Facebook của người đăng ký và đường nhiên đã join vào Phong Vũ Hội.

Chống chỉ định với người đăng ký hộ: Kiểu như bạn của mình mua hàng mà nó k có trong group. Lấy thông tin nó đăng ký lấy quà thôi là k có được đâu nhaaa :3. Tụi mình check được số điện thoại mua hàng đó.

Mua nhiều đơn, được nhập nhiều lần, cơ hội trúng quà càng caoooooo <3 <3

Vào ngày cuối cùng của tháng mình sẽ công bố danh sách số lượng tham gia, Tiến hành livestream quay số và chọn ra 5 người: 1 Giải nhất và 4 giải số nhọ :3 :3

Link nhập thông tin : https://goo.gl/JVu7kf
———————————–
Phần quan trọng đây rồi :
Giải nhất của Tháng này sẽ là: 1 SSD Transcend 220S 480GB trị giá : 3.860.000đ.

Giải số nhọ : chưa tiết lộ.. :3 Bật mí sau cho hấp dẫn.