[PUBG Phong Vũ] – Highlight Tuần 3: Biệt động Sài Gòn cải trang, Quadra Kill mãn nhãn

0
49

Sau tuần thi đấu thứ 2 đầy căng thẳng thì ngày 13/05 vừa rồi, tuần thi đấu thứ 3 đã được khởi tranh với cực kì nhiều những pha hilight đẹp mắt. Hãy cùng điểm qua những diễn biến nổi bật nhất của tuần vừa rồi nhé!

Highlight Tuần 3 – PUBG Phong Vũ:

Trong hầu như tất cả các gamer góp mặt, tuyển thủ 83-Jin có lẽ xứng đáng đạt danh hiệu MVP nhất khi có pha 1 chấp 3 đậm chất Biệt Động Sài Gòn ở ván 3.

83-Jin đã có một pha đột kích đúng nghĩa, hạ gục cả 3 thành viên của team số 2.

Và tất nhiên, tình huống chọn vị trí sai lầm cơ bản về mặt chiến thuật của team 16 trong ván 1 dẫn tới việc chỉ một quả lựu đạn là đủ tiễn cả 4 thành viên “lên đường” có lẽ là đủ độ “epic” để chiếm trọn vị trí số 1.

Quadra Kill đúng nghĩa!

Chung cuộc, team Sunshine của đội trưởng SunShine_loiwj đã về đích ở vị trí đầu tiên với 840 điểm sau 3 ván đấu để giành lấy giải thưởng 2.000.000 đồng tiền mặt. Hositq của team Georgopol House bám đuổi ở vị trí thứ 2 với 790, lĩnh giải nhì trị giá 1.000.000 đồng, qua đó cũng chính thức biến tuần 3 thành cuộc đua song mã khi bỏ xa các đội xếp dưới.

Đừng quên, giải đấu PUBG Phong Vũ vẫn chưa kết thúc, và cổng đăng kí vẫn còn được mở cho tới tận trước khi bắt đầu ngày thi đấu của tuần cuối cùng. Hãy nhanh tay giành lấy những cơ hội cuối cùng để rinh về giải thưởng giá trị nhất từ PUBG Phong Vũ nhé!

Đăng kí ngay tại đây!

Chi tiết xem thêm tại trang tin chính thức của giải đấu PUBG Phong Vũ.

Chưởng quản kính bút!