PUBG – Tổng kết tuần thi đấu đầu tiên.

0
55

Ngày 22/04 vừa qua, Giải PUBG – Chiến trường Phong Vũ chính thức nổ những tiếng súng đầu tiên. Với 20 squad đến từ khắp các vùng chiến sự trên cả nước, tất cả đều có những chiến thuật rất dị cũng như skill cá nhân cao đã làm cho giải đấu cực kỳ hấp dẫn ngày từ lúc bắt đầu.

Ở Round thi đấu đầu tiên là Erangle, với sự thông thuộc địa hình và khả năng Tapping cực kỳ chuẩn xác với khẩu M16A4. AoD_Kaiiiiiii cùng với những đồng đội trong squad AoD đã giành lấy vị trị #1 với 17 Kill.

Bước qua round thứ 2 là map sa mạc Miramar với toàn đất và đá, giống hệt như một chiến trường thực thụ ở vùng đất Trung Đông. AoD lại chứng minh không chỉ giỏi ở Map Erangle và còn tinh nhuệ ở Miramar. Cũng với khẩu M16A4 ấy, nhưng lần là AoD_Fappppp lên tiếng. Dành được 5 kill trong tổng số 16 Kill của cả Team. 1 lần nữa chiến thắng lại vang tên AoD.

Round thi đấu thứ 3 trở lại với Erangle. Tưởng chừng với mạch chiến thắng ở 2 round đầu tiên, AoD sẽ tiếp tục giữ vưng phong độ và cán đích với vị trí #1. Thế nhưng người tính không bằng trời tính. AoD là 1 trong những squad bị hạ gục đầu tiên và phải dừng chân tại vị trí số 17. Nhường lại vị trí #1 cho VGS, một squad thi đấu không thực sự tốt ở 2 round đầu tiên với vị trí lần lượt là #8 và #11. Tại round đấu này, VGSGods_Mydo đã đưa VGS đến vị trí cao nhất với 8 kill cho riêng bản thân mình. 1 số kill cao nhất của tuần thi đấu đầu tiên.  

Mặc dù cán đích ở vị trí #17 ở round đấu thứ 3, nhưng 2 round đầu tiên quá xuất sắc. AoD đã giành lấy Top 1 (980 điểm) chung cuộc và đem về cho mình giải nhất với : 2.000.000đ Tiền mặt.

Với việc chiến đấu quật cường và giành lấy vị trí #1 ở round 3. VGS đã vượt qua 18 team còn lại để lấy giải thưởng cuối cùng là 1.000.000đ tiền mặt ở vị trí thứ 2.

Cùng xem lại các hightlight trong tuần thi đấu đầu tiên nhé.

         

Điều cuối cùng, chiến Trường Phong Vũ sẽ trở lại vào Chủ Nhật ngày 06/05 sau kỳ nghỉ lễ. Các bạn nhớ theo dõi và cập nhật thông tin tại đây hay Group Phong Vũ Chiến  Discord . Và đừng quên đăng ký để có mặt tại Chiến Trường hấp dẫn này.