[PUBG PHONG VŨ] – Tuần 2: Bất ngờ đến phút chót

0
63

Sau kì nghỉ lễ kéo dài, giải đấu PUBG online hàng tuần cùa Phong Vũ đã quay trở lại vào ngày 6/5 vừa rồi, 20 Squad cùng tranh tài ở thể loại TPP với 3 map đấu lần lượt là ERANGEL – MIRAMAR – ERANGEL.

Tuần thi đấu này chứng kiến vô số pha highlight đến từ các đội thi đấu, đặc biệt là có rất nhiều pha clutch xuất thần đến từ các “nhân tố bí ẩn”.

Ở vòng đấu đầu tiên, SCVG đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu với 18 kill, give-me-AKM đã thể hiện khả năng tactic vô cùng tuyệt vời, di chuyển rất khôn khéo và cover cho đồng đội cực kì tốt, giúp cho cả 3 thành viên của team cùng sống sót đến cuối trận, hạ gục thành viên Royalgames của team số 8 bằng khẩu kar98k của mình.

Bước sang round thứ 2 với MIRAMAR, một map được đánh giá là khó bắn hơn cả khi mà không có quá nhiều vị trí đẹp để backup cũng như giao tranh thuận lợi, NubHG Team đã làm lên điều kì diệu khi toàn bộ 4 thành viên đều sống sót cho đến cuối trận đấu, một lợi thế lớn khi mà cuối game giao tranh bắt buộc phải nổ ra, ít người hơn là bạn đã yếu thế hơn một phần rồi. Và tất yếu, lợi thế về người đã mang đến chiến thắng cho NubHG Team khi trên bản đồ chỉ còn duy nhất 2 thành viên của 2 team khác nhau, yên vị trong bo và camp những thành viên ở ngoài là một chiến thuật theo tôi, không được đẹp mắt cho lắm, nhưng hữu dụng và thực tế.

Round 3 có thể nói là round đấu cảm xúc nhất, nhiều diễn biến bất ngờ nhất, một round đấu tôi mạn phép gọi là “MƯA BOM”, khi mà rất nhiều pha highlight ném nade được tạo ra, điển hình là Phil_Toretto, chàng trai đẹp trai nhất team Toretto Family, trùm xài nade, đáp mọi nơi, đáp mọi mặt trận.

Thần Lựu Đạn lại tiếp tục một lần nữa sướng tên Phil_Toretto, khi mà ở bo cuối cùng của round 3, pha ném nade chuẩn xác này hạ gục 2 thành viên team 18, đưa thế trận trở về solo 1vs1 cực gay cấn.

Và cuối cùng, không thể xuất sắc hơn, với khẩu AUG của mình, Phil_Toretto đã hạ gục thành viên Opai2 của team số 18. nâng tổng số kill lên 6 và đem về chiến thắng cho Toretto Family ở round đấu thứ 3 này.

Tổng kết lại tuần thi đấu vừa rồi, CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC thuộc về team Toretto Family với tổng điểm 720, các bạn đã thi đấu xuất sắc và mang về 2.000.000đ tiền mặt.

Tuy giữ vị trí TOP 1 hai round đấu liên tiếp, nhưng trước sự thể hiện xuất sắc của Phil_Toretto, SCVG cũng đành ngậm ngùi dừng chân ở vị trí TOP 2 CHUNG CUỘC với 610 điểm, các bạn sẽ nhận giải thưởng 1.000.000đ tiền mặt.

Cùng xem lại một vài pha Highlight – Funny tổng hợp tuần vừa qua nhé:

Chiến Trường Phong Vũ sẽ trở lại vào Chủ Nhật ngày 13/05. Các bạn nhớ theo dõi và cập nhật thông tin tại đây hay Group Phong Vũ Chiến  hoặc Discord . Và đừng quên đăng ký để tham gia giải đấu đầy thú vị này.