Sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ có lợi nhiều mặt

0
311
thiet-ke-website-gia-re-thumb.jpg

Nếu website của bạn là một ngôi nhà, thì việc thiết kế website khi sơ khai chính là xây dựng nên nền móng cho một căn nhà bền vững. Để trang web có thể chạy trơn chu và mang lại hiệu quả tốt cho SEO về lâu dài, bạn nên chọn lựa các dịch vụ thiết kế website giá rẻ dành cho doanh nghiệp.

Sau đây Phong Vũ xin được đề xuất một số dịch vụ thiết kế website có tiếng trên thị trường:

 1. https://thietkeweb9999.com/

thiet-ke-website-gia-re-1.jpg

Bộ mặt cùa công ty thiết kế website này được thể hiện rất chỉnh chu thông qua trang web của họ. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ này còn liệt kê hầu hết các tiêu chí để khách hàng có được một website tốt, đó là:

 • Một tên miền chất lượng dựa trên các mức giá khác nhau (ví dụ: .com – 320000đ, .org 400000đ, .vn – 900000đ).
 • Giao diện đẹp, thuận mắt người nhìn để tăng độ uy tín.
 • Tối ưu SEO tốt sẽ cho ra khả năng nội dung của bạn dễ được tìm thấy trên Google search hơn.
 • Tối ưu dung lượng web tốt giúp web vận hành mượt mà và lâu dài, cũng như trải nghiệm vào web nhanh hơn. Một thống kê cho thấy đa số người dùng sẽ bỏ đi nếu như thời gian tải web kéo dài hơn 2 giây.
 • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ này còn có nhiều lựa chọn tối ưu dành cho website bất động sản, website bán hàng online hay website dành cho các công ty.

thiet-ke-website-gia-re-2.jpg

Với hơn 1000 khách hàng và hơn 50 tập đoàn từng sử dụng dịch vụ của công ty cùng 9 năm kinh nghiệm, họ cam kết những điều kiện sau cho sản phẩm web:

 • Soạn thảo nội dung chuyên nghiệp với CKEditor mới nhất.
 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng với Các công cụ chỉnh sửa ảnh.
 • Tự động chỉnh sửa kích thước ảnh.
 • Hỗ trợ tải đồng loạt ảnh lên cùng lúc.
 • Tính năng kéo thả chuyên nghiệp.
 • Nâng cao khả năng tìm kiếm (Google, Yahoo, MSM…).
 • Tích hợp công cụ phân tích hiệu quả kinh doanh qua website.
 • Chèn Multimedia (hình ảnh, video, audio, flash, tài liệu, Youtube,…).

2. https://webgiarehanoi.com/

thiet-ke-website-gia-re-3.jpg

Thiết kế Website giá rẻ Hà Nội là công ty thiết kế web đầu tiên mang sản phẩm web 1 triệu đến hơn 500 khách hàng trong 6 năm . Ngày nay nhiều sản phẩm web giá rẻ 1 triệu thậm chí dưới 1 triệu, tuy nhiên với kinh nghiệm và ưu điểm của mình, web giá rẻ Hà Nội vẫn là một trong những lựa chọn tốt để tối ưu hiệu quả với kinh phí.

Với chi phí thấp đến không ngờ chỉ dưới 1 triệu đồng, webgiarehanoi cam kết việc làm web sẽ được triển khai nhanh chóng và hoàn thành ngay trong 1 buổi làm việc.

Nếu đòi hỏi cao hơn với các mẫu web cao cấp, bạn cũng chỉ cần bỏ ra khoảng 1.500.000đ và sau đó sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu.

3. https://vietwebgroup.vn/

thiet-ke-website-gia-re-4-1.jpg

VietWeb là dịch vụ thiết kế website giá rẻ dựa trên mã nguồn PHP với công nghệ mới nhất. Công ty không sử dụng các nền tảng mã nguồn mở như Joomla, WordPress, nên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn các công ty khác một chút.

VietWeb hướng tới thiết kế WEB chất lượng, có giá trị thương mại & chuẩn SEO Google. Thiết kế các ứng dụng cho website tăng cường hiệu quả bán hàng như: tự động đăng bài từ website lên trang Fanpage Facebook, comment facebook trong sản phẩm và bài viết, ứng dụng chát với nhiều khách hàng cùng một lúc, ứng dụng gọi điện thoại ngay trên web mà không cần bấm số!

Công ty chúng tôi còn được biết đến là Công Ty SEO Top 1 Google. Bởi vậy khi thiết kế website tại VietWeb khách hàng được website tối ưu SEO mạnh mẽ, lên Top Google nhanh, hiệu quả. Ngoài ra, Công ty này còn nhận làm SEO luôn cho khách hàng khi tham gia thiết kế Website tại VietWeb. Cam kết SEO lên Top Google 100%, đúng cam kết thời gian tiến độ hoàn thành, SEO mũ trắng lên TOP Google ổn định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here