Tổng hợp các game thiết kế váy cưới hay nhất

0
336
tong-hop-cac-game-thiet-ke-vay-cuoi-hay-nhat-3.jpg

Ở Việt Nam, các game thiết kế váy cưới đang lên ngôi, các bạn gái nên chơi thử các tựa game sau nếu như bạn có nhu cầu giải trí, hoặc đang tìm cảm hứng để theo đuổi ngành thiết kế thời trang.

1. Dress Up Game – Wedding Dress:

tong-hop-cac-game-thiet-ke-vay-cuoi-hay-nhat-1.jpg

Nếu bạn muốn học thêm một chút kiến thức tiếng Anh trong quá trình giải trí, hãy chơi thử Wedding Dress. đây là một webgame đơn giản được thiết kế trên nền tảng flash. Dù đơn giản nhưng game mang tới cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng với tông màu hồng dịu mắt. Lối chơi cũng không có gì quá phức tạp, chỉ xoay quanh việc người chơi sẽ chọn ra các mảnh váy và họa tiết phù hợp để tạo ra chiếc áo cưới cho riêng mình.

tong-hop-cac-game-thiet-ke-vay-cuoi-hay-nhat-2.jpg

2. Game thiết kế váy cưới 24h:

Thể loại: Game thiết kế thời trang

Nội dung trò chơi thiết kế váy cưới: Có rất nhiều khách hàng sẽ đến cửa hàng của bạn để thiết kế váy cưới. Hãy đảm bảo rằng bạn nhớ yêu cầu của từng người và thiết kế 1 cách hoàn hảo cho chiếc váy cưới của họ. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế váy cưới cho những cô nàng xinh đẹp.

Cách chơi game thiết kế váy cưới: Nhấp chuột vào các ngăn để lựa chọn và bắt đầu thiết kế. Bạn có thể xem lại các yêu cầu thiết kế váy cưới bằng việc click chuột vào cuốn sổ khi đang thiết kế

Video hướng dẫn cách chơi game thiết kế váy cưới:

3. Game Elsa thiết kế váy cưới

Elsa thiết kế áo cưới – Ngày hôm nay, nàng công chúa Elsa sẽ trổ tài thiết kế các mẫu váy, áo cưới dành cho các dịp lễ đặc biệt. Nhiệm vụ chính của bạn trong game Công chúa Elsa thiết kế áo cưới này là giúp nàng chọn các chi tiết, họa tiết, mẫu vải… phù hợp để tạo nên chiếc váy đẹp nhất nhé.

tong-hop-cac-game-thiet-ke-vay-cuoi-hay-nhat-3.jpg

Hướng dẫn chơi game Elsa thiết kế váy cưới – Dress Designer Studio: Bấm chuột vào các món họa tiết, chi tiết ở dưới hoặc bên cạnh để trang trí cho chiếc váy của Elsa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here