Tổng hợp các trang web mẫu thiết kế card visit đa dạng nhất

0
616

Đôi khi các mẫu card visit có sẵn của designer không làm bạn hài lòng, thì bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế card visit sau để gợi ý cho designer thiết kế ra danh thiếp hợp ý mình.

1. Freepik:

Freepik là trang tổng hợp 42,277 mẫu danh thiếp để bạn sử dụng, có lẽ số lượng như vậy đã là bao hàm gần hết các ý tưởng thiết kế danh thiếp mà bạn có thể nghĩ tới.

tong-hop-cac-trang-web-mau-thiet-ke-card-visit-da-dang-nhat-1.jpg

Website tổng hợp mẫu thiết kế card visit này còn cho bạn tải file về dưới nhiều định dạng như Vector, định dạng ảnh, PDF hay là icon. Để tải về mẫu card visit ưng ý, trang web sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản. Sau khi tải hết số lần miễn phí, trang web thu phí duy trì bằng cách cho người dùng trả phí bằng các gói premium plan. Nếu nhập code PREMIUMDAY bạn sẽ được giảm giá 50%.

2. Canva

Canva là trang web có thể cạnh tranh được với Freepik vì nó bao gồm một bộ sưu tập đồ sộ tới 50 ngàn template. Các đề mục cũng được chia nhỏ ra để người dùng dễ tìm thấy mẫu card visit ưng ý mình nhất.

tong-hop-cac-trang-web-mau-thiet-ke-card-visit-da-dang-nhat-2.jpg

Mặt bằng chung, các mẫu thiết kế card visit được đề xuất ở Canva đều có thiết kế tinh tế hơn nhiều các website khác.

3. OvernightPrints

tong-hop-cac-trang-web-mau-thiet-ke-card-visit-da-dang-nhat-3.jpg

Đây là trang web mẫu thiết kế card visit còn đặc trưng hơn cả hai trang web còn lại, vì nó cho người dùng các tùy chọn về bảng màu và thay đổi màu nền, màu chữ tức thời rất lợi hại.

tong-hop-cac-trang-web-mau-thiet-ke-card-visit-da-dang-nhat-4.jpg

Ngay cả phần chữ và vị trí các Logo cũng có thể được căn chỉnh dễ dàng ngay trên web. Tức là bạn không thể tải một template về miễn phí, mà sẽ phải trả tiền để có ngay card visit mà mình cần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here