Top phần mềm thiết kế logo miễn phí

0
270
top-phan-mem-thiet-ke-logo-mien-phi-thumb-1.jpg

Nếu những Photoshop, Illustrator hay Corel Draw là quá phức tạp đối với bạn thì hôm nay Phong Vũ sẽ giới thiệu đến bạn các trang web – phần mềm thiết kế logo miễn phí rất tuyệt và đáng thử qua.

  1. Free Logo Design

Free Logo Design là một trang web có lượng người dùng vượt qua con số 2,3 triệu. Nó là phần mềm thiết kế logo miễn phí cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, freelance designer và các hiệp hội để tạo biểu tượng chuyên nghiệp chỉ với vài phút. Truy cập vào Free Logo Design, bạn còn nhận được một logo miễn phí 100%, hoàn hảo để sử dụng trên trang web, danh thiếp hoặc gửi cho đối tác kinh doanh của bạn.

top-phan-mem-thiet-ke-logo-mien-phi-1.jpg

Trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng của Free Logo Design sẽ giúp bạn tạo biểu trưng hoàn hảo cho doanh nghiệp, câu lạc bộ thể thao, hiệp hội, v.v. chỉ trong vài cú nhấp chuột! Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu logo.

2. Free Logo Services

top-phan-mem-thiet-ke-logo-mien-phi-2.jpg

Giao diện của Free Logo Services có phần chào đón người dùng hơn Free Logo Design với màn hình tạo tài khoản hiển thị ngay khi vừa vèo web. Sau khi tạo tài khoản xong, người dùng sẽ được đưa ngay tới một giao diện nhiều trang với hàng trăm mẫu Logo có sẵn để người dùng chỉnh sửa và sử dụng.

3. Online Logo Maker

top-phan-mem-thiet-ke-logo-mien-phi-3.jpg

Ngoài việc tạo Logo từ các khuôn mẫu đã có sẵn như Free Logo Design và Free Logo Services, Online Logo Maker còn mang tới nhiều tiện ích thú vị như “Unlimited Download” cho phép Lưu các dự án của bạn trong tài khoản trên Web của bạn và chỉnh sửa logo của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một phần mềm thiết kế logo miễn phí online rất mạnh, nên nó thu thập được khoảng gần 2,4 triệu người dùng. Tuy nhiên, nếu sử dụng miễn phí, kích thước tối đa của logo chỉ là 300px mà thôi, trong khi đó với gói Premium, kích thước tối đa có thể lên tới 2000px. Những điều mà Online Logo Maker cam kết mang tới cho bạn:

  • Trình tạo Logo mạnh mẽ cho phép tạo ra sản phẩm bằng những tác vụ rất đơn giản và liền mạch, ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế đồ họa.
  • Cổ điển, hiện đại, thanh lịch, lạ mắt, bạn đặt tên cho nó… Online Logo Maker có thể tạo Logo trực tuyến có phông chữ và Typographic phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về thẩm mỹ.
  • Có nhiều tài nguyên thiết kế để bạn tha hồ sáng tạo
  • Nếu bạn cần nghỉ ngơi hoặc lưu lại sản phẩm để khi khác làm tiếp, bạn có thể tạo một tài khoản để tải project đang dang dở lên máy chủ của Online Logo Maker.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here